th
th

"เซ็นกรุ๊ป" จัดประชุม E-AGM ป้องกันความเสี่ยงโควิด-19

ZEN ปล่อยหมัดเด็ดรับสงกรานต์ เปิดตัว Ghost Kitchen แบรนด์ "โต้รุ่ง" รวมเมนูเด็ดจากร้านดังชาวพื้นบ้านหลากหลายจังหวัดในที่เดียว ชูคอนเซ็ปต์ 'ร้านที่มีแต่ครัว' ให้บริการเดลิเวอรี่เช้าถึงห้าทุ่ม

On the Table ต้อนรับซัมเมอร์เปิด 6 เมนูใหม่

เซ็น กรุ๊ป' ผนึก 'เค.เอส.เอฟ ฟู้ดส์ โปรดักส์' ตั้งบริษัทร่วมทุน ลุยขยายธุรกิจผลิตภัณฑ์ 'อาหารค้าปลีก' และ 'เครื่องปรุงรส' เต็มรูปแบบ พร้อมต่อยอดการผลิตในรูปแบบครัวกลางรองรับร้านอาหารในเครือ

ZEN Group สร้างประสบการณ์ใหม่ตอบรับกัญชาฟีเวอร์ เปิดตัวเมนูอาหารไทยใส่ใบกัญชานำร่อง 'ตำมั่ว - เดอ ตำมั่ว - เขียง - ลาวญวน' ผนึกพันธมิตรเตรียมพัฒนาเครื่องปรุงรส ประเดิมน้ำปลาร้าสูตรผสมกัญชา

ZEN Group ผนึก อบก. ประกาศพันธกิจลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกในประเทศไทย ตอกย้ำธุรกิจร้านอาหารหัวใจสีเขียว รับผิดชอบสังคมและใส่ใจสิ่งแวดล้อม

ZEN Group โชว์การบริหารงานธุรกิจร้านอาหารฝ่าโควิด-19 กำไรสุทธิไตรมาส 4/2563 ฟื้นตัวต่อเนื่องที่ 16 ล้านบาท

"เซ็นกรุ๊ป" มอบอาหารว่างแก่ผู้บริจาคโลหิตสภากาชาดไทย

ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN เปิดประสบการณ์พรีเมียม ครั้งแรกรอบ 30 ปี ปล่อยแคมเปญ 'ZEN Premium Buffet' อร่อยคุ้ม จุใจ เสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นกว่า 80 เมนู ให้ถึงโต๊ะ ควงกลยุทธ์ Value Promotion เริ่มที่ 599 บาท มัดใจคนรุ่นใหม่ สัมผัสกับประสบการณ์แปลกใหม่

ZEN Group วางมาตรการ 6S ต่อเนื่องเพิ่มความมั่นใจแก่ลูกค้า เน้นความสะอาดและปลอดภัยร้านอาหารทุกสาขาทั่วประเทศ

อากะ ประเดิมต้นปีเอาใจสาวกบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง จัดโปรโมชั่น 'AKA SECRET MENU เมนูลับในแบบฉบับอากะ' ตั้งแต่ 1 ธ.ค.63 - 28 ก.พ.64

ZEN Group วางมาตรการ 6S ต่อเนื่องเพิ่มความมั่นใจแก่ลูกค้า เน้นความสะอาดและปลอดภัยร้านอาหารทุกสาขาทั่วประเทศ

"เซ็นกรุ๊ป" เปิดตัว 'อากะ ชาบู' รุกตลาดบุฟเฟ่ต์ชาบูรับดีมานต์โต ประเดิมสาขาแรกเซ็นทรัล บางนา ปีหน้าเล็งขยายเพิ่มอีก 4 แห่ง

"เซ็นกรุ๊ป" บุกสตรีทฟู้ดหนักรับดีมานด์ปี 64 เติบโตต่อเนื่อง ส่ง 'เขียง' เปิดโมเดลใหม่ 'รถเข็น' ต่อยอดขยายแฟรนไชส์ต่างจังหวัด

ZEN Group โชว์กำไรสุทธิ ไตรมาส 3/2563 ฟื้นตัวแรง วางเป้าหมายขยายร้านอาหารเพิ่มเป็น 340 สาขาภายในสิ้นปีนี้ ชูพอร์ตร้านอาหารหลากหลายตอบทุกไลฟ์สไตล์