th
th

"ZEN Group" พร้อมนำเมนูปลาดิบมาให้บริการเต็มรูปแบบ พร้อมเผยหลังมาตราการผ่อนคลายระยะ 3 ยอดขายรวมพุ่ง

'เซ็น กรุ๊ป' กางแผนธุรกิจครึ่งปีหลัง แก้เกม COVID-19 ผุดเมนูใหม่ไก่ทอดสูตรลับ Chicken ZEN ลง Virtual Restaurant 60 สาขาในปีนี้ รับออเดอร์เดลิเวอรี่โดยเฉพาะ คาดโกยรายได้ 50 - 70 ล้านบาท

"เซ็นกรุ๊ป" พร้อมเปิดให้บริการ เน้นมาตรการ 6S คุมเข้มด้านสุขอนามัย เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของลูกค้า

"เซ็นกรุ๊ป" มอบอาหารกล่องแก่ชุมชนริมทางรถไฟมักกะสัน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน ช่วงโควิด-19

"เซ็นกรุ๊ป" ร่วมเป็นกำลังใจ ส่งมอบอาหารให้แก่บุคลากรทางการแพทย์

"เซ็นกรุ๊ป" ยกระดับความปลอดภัยเว้นระยะห่างสร้างความมั่นใจให้ลูกค้ามาใช้บริการพร้อมดูแลพนักงานป้องกันความเสี่ยงจากโควิด

ZEN Group เพิ่มโอกาสใหม่ พลิกกลยุทธ์ร้านอาหาร 'ตำมั่ว - เขียง' นำร่อง 11 สาขานอกห้าง ให้บริการเดลิเวอรี่ 24 ชม.

ZEN Group เข้มทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อสุขอนามัยที่ดี ยกเครืออัดโปรโมชั่นพิเศษ จัดเซตเมนูคุ้มค่า เพิ่มทางเลือก ลดภาระผู้บริโภค เปิดมาตรการรับมือโควิด-19 พร้อมดูแลพนักงานเต็มที่ เพื่อร่วมฝ่าวิกฤตไปด้วยกัน

'เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป' เปิดแผนธุรกิจปี 63 พร้อมรับมือผลกระทบโควิด - 19 รุกปรับพื้นที่ครัวร้านอาหารในเครือ เซ็น กรุ๊ป เป็นครัวกลาง รองรับออเดอร์เดลิเวอรี่ พร้อมชูกลยุทธ์ Collaboration ร่วมทุนพาร์ทเนอร์ยักษ์ใหญ่ขยาย 'เขียง' ภาคใต้

ZEN Group มั่นใจความปลอดภัยปลาแซลมอนสดจากนอร์เวย์ พร้อมวางมาตรการรับมือการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19

ZEN โชว์ผลงานปี 62 กวาดรายได้รวม 3,144.2 ล้านบาท เติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจ รับสาขาใหม่ดันยอดและช่องทางเดลิเวอรี่เติบโตแรง 8 เท่า พร้อมเดินเกมรุกขยายสาขาปี 63 เน้นโมเดลแฟรนไชส์ช่วยลดงบลงทุน

ZEN Group เปิดตัวร้าน Din's อาหารจีนจานด่วนสาขาแรก

ZEN Group ติดปีกขยายธุรกิจร้านอาหาร เปิดตัว "ดินส์" อาหารจีนจานด่วน ตั้งเป้าหมาย 30 สาขาภายใน 3 ปี

ZEN Group ปล่อยหมัดเด็ดส่งท้ายปี เปิดตัวร้านอาหารเอเชียนสไตล์แนวใหม่นำร่อง 2 สาขา

เซ็น กรุ๊ป จัดใหญ่แคมเปญครบรอบ 30 ปี ร้านอาหารเครือ 'ตำมั่ว' ตั้งเป้าเร่งดันยอดขายโค้งสุดท้ายไตรมาส 4