เซ็น กรุ๊ป จับมือพันธมิตร เซ็นทรัลพัฒนา ร่วมฉลองวันแม่ ผ่านแคมเปญพิเศษ Happy Mother's Day ZEN GROUP X CENTRAL PATTANA ครีเอทประสบการณ์มื้ออาหารคุณภาพ เพื่อเชิดชูแม่คนเก่ง ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ

บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็น กรุ๊ป จับมือพันธมิตร บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ต่อยอดแคมเปญพิเศษ Happy Mother’s Day ZEN GROUP X CENTRAL PATTANA ฉลองวันแม่กับ 3 ร้านอาหารในเครือ ZEN Restaurant, AKA และ On the Table ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ พร้อมตั้งเป้าเป็น Generation Connect Place พื้นที่สร้างความสุข เชื่อมต่อทุก Generation ผ่านมื้ออาหารที่มีคุณภาพ ให้ทุกความ สัมพันธ์ในช่วงวันแม่ปีนี้พิเศษยิ่งขึ้น และกระจายทั่วถึงกันแบบทั่วประเทศ

คุณมยุรี จิตรกร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการตลาด บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ไอเดียการตลาดของวันแม่ปีนี้ ไม่ใช่เพียงการมอบโปรโมชั่นพิเศษเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ทางเซ็น กรุ๊ป เรายังคงเน้นเรื่องการสร้าง Insightful Promotion ที่เข้าใจและเข้าถึงลูกค้าให้มากยิ่งขึ้น จนเกิดเป็นแคมเปญการตลาดใหญ่ของแบรนด์ ZEN Restaurant ที่ดึงอินไซต์ของลูก ๆ ที่อยากเชิดชูแม่ทุกคน ที่มีความรักหลายรูปแบบ บางคนอาจไม่เก่งเรื่องทำอาหาร แต่เก่งอีกหลายเรื่องเพื่อลูกที่รัก ในแคมเปญ ‘MOM IT’S OK NOT TO COOK’

และเพื่อให้แคมเปญได้ทำหน้าที่ในการเติมเต็มความพิเศษในช่วงวันแม่ปีนี้ให้ได้มากยิ่งขึ้น จึงนำมาซึ่งการจับมือกับพันธมิตรอย่าง เซ็นทรัลพัฒนา ต่อยอดสู่แคมเปญ Happy Mother’s Day ZEN GROUP X CENTRAL PATTANA รวมพลังกระจายไอเดียดี ๆ ในการฉลองวันแม่กับ 3 ร้านอาหารในเครือ ZEN Restaurant, AKA และ On the Table พร้อมมอบสิทธิพิเศษ ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ” ซึ่งแคมเปญทั้งหมดถูกถ่ายทอดผ่านภาพวาด Illustration สุดน่ารัก ผลงานจาก 3 ศิลปินไทย สร้างสรรค์จาก 3 เมนูไฮไลท์ เพื่อสะท้อนความเก่งของแม่ในหลากหลายมิติ

ทางด้านแบรนด์ ZEN Restaurant เลือกเมนู ‘กุ้งเทมปุระ’ ครีเอทสู่ ‘สไลเดอร์’ เชิดชูแม่ที่ไม่ถนัดสวมผ้ากันเปื้อน แต่แม่สวมบทเพื่อนให้ลูกได้ทุกวัน ผลงานโดยศิลปิน OR-NE พร้อมกับมอบสิทธิพิเศษเพื่อแม่คนเก่ง รับฟรี! เมนู ‘เทมปุระรวม’ (มูลค่า 200 บาท) เมื่อทานครบ 1,500 บาทขึ้นไป

AKA เลือกเมนู ‘เนื้อสันคอแองกัส’ ครีเอทสู่ ‘ผ้าห่ม’ เชิดชูแม่ที่ไม่ถนัดยืนหน้าเตา แต่แม่เล่านิทานกล่อมให้ลูกฝันหวานทุกคืน ผลงานโดยศิลปิน IZORY.SHOJO พร้อมกับมอบสิทธิพิเศษเพื่อแม่คนเก่ง รับฟรี! ‘เนื้อสันคอแองกัส’ (มูลค่า 200 บาท) เมื่อทานบุฟเฟ่ต์ 3 ท่านขึ้นไป

On the Table เลือกเมนู ‘เรทเอบิมากิ’ ครีเอทสู่ ‘ล้อรถจักรยาน’ เชิดชูแม่ที่ไม่ค่อยเข้าครัว แต่พร้อมตะโกนสู้ ๆ เชียร์ลูกทุกเส้นทางการปั่น ผลงานโดยศิลปิน KHUUUUN K. พร้อมกับมอบสิทธิพิเศษเพื่อแม่คนเก่ง รับฟรี! ‘เรดเอบิมากิ’ (มูลค่า 240 บาท) เมื่อทานครบ 1,200 บาทขึ้นไป

“นอกจากแคมเปญการตลาดในครั้งนี้จะช่วยสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับกลุ่มลูกค้าแล้ว ยังสามารถช่วยเพิ่ม Traffic การเข้ามาใช้บริการร้านอาหารในเครือของเรา รวมถึงการเข้ามา Spend time ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลในช่วงวันแม่ปีนี้ได้มากขึ้นอย่างแน่นอน” คุณมยุรี กล่าวเสริม

สิทธิพิเศษจาก 3 ร้านอาหารในเครือเซ็น กรุ๊ป เริ่มตั้งแต่วันที่ 8 - 31 สิงหาคม 2566 เฉพาะศูนย์การค้า เซ็นทรัลทั่วประเทศ

บุคคลในภาพ เรียงจากซ้าย

1. คุณภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ Advisory, CRM บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
  2. คุณมยุรี จิตรกร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการตลาด บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
  3. คุณมณีจันทร์ สมิทธิสมบูรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด (B2B Marketing) บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)