ZEN Group เพิ่มโอกาสใหม่ พลิกกลยุทธ์ร้านอาหาร 'ตำมั่ว - เขียง' นำร่อง 11 สาขานอกห้าง ให้บริการเดลิเวอรี่ 24 ชม.

‘เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป’ หรือ ZEN พลิกกลยุทธ์ตอบสนองผู้บริโภค ผุดไอเดีย หิวแล้วสั่งเลย นำร่อง 2 แบรนด์หลัก “ตำมั่ว-เขียง” แปลงพื้นที่ 11 สาขาที่เปิดสาขานอกศูนย์การค้า เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง  สั่งง่ายๆ ผ่านแอพพลิเคชั่นสั่งอาหาร GET, Grab food และ Lineman

นายบุญยง ตันสกุล  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ ZEN ผู้ประกอบธุรกิจบริการอาหาร (Food Services) เปิดเผยว่า บริษัทฯ เดินหน้าปรับกลยุทธ์เพื่อสร้างยอดขาย พร้อมตอบสนองความต้องการและอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้บริโภค เนื่องจากต้องรับประทานอาหารที่บ้านเป็นหลัก โดยชูโมเดลธุรกิจเดลิเวอรี่ 24 ชั่วโมง นำร่อง 2 แบรนด์แรก ได้แก่ ร้านอาหาร ตำมั่ว และร้านอาหารเขียง ด้วยการแปลงพื้นที่ร้านอาหารที่อยู่นอกศูนย์การค้ามาให้บริการส่งอาหารตลอด 24 ชั่วโมง เริ่มต้นทดลอง 11 สาขา  แบ่งเป็นแบรนด์ ‘ตำมั่ว’ จำนวน 3 สาขา ได้แก่ สาขา รัชดา-รามอินทรา, ปตท. บางพูน และปตท.เจษฎาบดินทร์ เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 23 พ.ค.นี้

ส่วนร้าน ‘เขียง’ พร้อมเปิดให้ชิมเมนูอาหารไทยตามสั่งรสชาติจัดจ้าน 24 ชั่วโมง เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 12 เม.ย. จำนวน 8 สาขา ได้แก่ เขียง สาขา ปตท.เกษตร-นวมินทร์, ปตท.พรานนก, ศาลาแดง, The Curve, RCA, ปั้มบางจากเอกมัย, ตะวันนา และ ท่าพระอาทิตย์ สามารถสั่งบริการเดลิเวอรี่ผ่านแอพพลิเคชั่นสั่งอาหาร GET, Grab food และ Lineman

ขณะเดียวกัน เพื่อร่วมเป็นกำลังใจให้แก่ผู้อยู่เบื้องหลังในการต่อสู้กับโควิด-19 ร้าน ‘เขียง’ ได้จัดแคมเปญพิเศษ เพียงแสดงบัตร แพทย์ พยาบาล รับฟรี! ข้าวกระเพราหมูสับหรือข้าวกระเพราไก่ ได้ฟรีที่ร้านเขียงทั้ง 21 สาขาที่ร่วมรายการ ได้แก่ สาขาปตท.เกษตรนวมินทร์ , ปตท.พรานนก , บางพูน , RCA, พุทธมณฑลสาย 3, สาขา The Curve, ปตท.ฉลองกรุง  ปตท.พุทธสาคร, ปตท.สมุทรสาคร, ปตท.ประชาอุทิศ 90, ปตท.รังสิตคลอง 7,  ศาลาแดง, ปตท.เจ้าคุณทหาร, สาข าMille Malle, อาคารทรัพย์รุ่งเรือง, ปตท.พระยาสุเรนทร์, ท่าพระอาทิตย์, ปั้มบางจาก เอกมัย, ตะวันนา, พหลโยธิน8 (ซอยสายลม), พญาไท, ปตท.จิฟฟี่ กาญจนาภิเษก บางแค, ปตท.ราชพฤกษ์ สาทร, ปตท.บางกรวย ไทรน้อย, ปตท.บ้านกล้วย ไทรน้อย, ปตท.บางใหญ่ คลองถนน, อารีย์สัมพันธ์และตลาดรวมทรัพย์ อโศก (1 คนต่อ 1 สิทธิ์ต่อวันเท่านั้น/ 1คนใช้ได้ 1สาขาต่อวันเท่านั้น)